Du lịch Quảng Bình


Du lịch Quảng Bình có 2 thứ hấp dẫn nhất, cuốn hút du khách từ khắp mọi nơi trên trái đất. Điểm thứ nhất đó chính là hang động, tiêu biểu là Động Phong Nha –hệ thống hang động tự nhiên tốt nhất ở Việt Nam, Nam thiên đệ nhất Động hay Thiên Đường Động. Điểm cuốn hút thứ hai là biển, trong đó quyến rũ nhất là Cửa Biển Nhật Lệ và Bãi Đá Nhảy. Cả hai vùng biển này đều là nơi tốt nhất dành cho du lịch mà bạn chắc chắn phải ghé đến khi tới thăm Quảng Bình.

Du ngoạn cảnh đẹp miền đất Quảng

Quảng Bình là nơi nổi tiếng với những khu danh thắng xuất sắc như Phong Nha - Kẻ Bàng, Hang Sơn Đoòng, Cửa Biển Nhật Lệ, Bãi Đá Nhảy, Thành Đồng Hới,… Đây là một trong những địa điểm du lịch giá rẻ quan trọng và giá trị cao nhất, tốt nhất dành cho bất kỳ du khách nào vẫn luôn nuôi dưỡng tình yêu đất nước Việt Nam gấm hoa.

du lich quang binh

Du lịch Quảng Bình giá rẻ là bạn được đi về miền đất hoa lệ nằm ở khu vực Bắc Trung bộ của đất nước Việt Nam. Nơi thừa hưởng và phát huy một cách độc đáo những nền văn hóa lân cận bao gồm: Hà Tĩnh, Quảng Trị và Lào. Bên cạnh đó, nơi đây còn mang đậm vẻ đẹp hoang sơ của những ngôi làng ven biển - Biển Đông.

Nơi đây có nhiều cảnh đẹp tuyệt mỹ như:

 1. Di sản thiên nhiên thế giới: Phong Nha - Kẻ Bàng
 2. Bãi biển Đá Nhảy với vẻ đẹp độc đáo
 3. Biển Nhật Lệ quyến rũ với nét thơ mộng và hoang sơ
 4. Công trình thành quách cổ xưa mang tên Đồng Hới oai hùng
 5. Hệ thống động Động Thiên Đường (…)

du lich quang binh gia re

Bên cạnh đó, mảnh đất Quảng Bình còn mang tới cho bạn chuyến du lịch trong nước thú vị bằng một không gian yên ả, trầm lắng của vùng làng quê Bắc Bộ. Hơn nữa, nơi đây còn lôi cuốn với rất nhiều đặc sản thơm nồng như: Có đặc sản địa phương khác trong tỉnh như: đẻn biển, bánh canh Ba Đồn, khoai deo, bánh xèo Quảng Hòa, bánh bột lọc, gỏi cá nghéo, bánh khoái,… và vô số những đặc sản điển hình khác.

Du lịch Quảng Bình còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho du khách bởi những hoạt động lễ hội truyền thống địa phương. Có rất nhiều tục lệ kỳ lạ và những lễ hội thú vị thường xuyên diễn ra tại đây, bao gồm:

 1. Hội làng Bảo Ninh - Thời gian diễn ra: 14 - 16/4  âm lịch.
 2. Hội lễ hò khoan - Thời gian diễn ra: 29/2 âm lịch.
 3. Lễ cúng xuống mùa làng Lệ Sơn - Thời gian diễn ra: 1/11 âm lịch.
 4. Lễ hội Cầu Ngư - Thời gian diễn ra: 14/4 âm lịch. (…)
30/09/2016
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
  Loading...