Du lịch Bắc Ninh


Du lịch Bắc Ninh sẽ là chuyến hành trình hứa hẹn nhiều điều thú vị nhất đối với bất kỳ ai hướng lòng mình về những miền đất truyền thống của quê hương Việt Nam. Đây là mảnh đất được đông đảo du khách biết đến với những tên gọi đặc biệt như: vùng Kinh Bắc, xứ Quan họ, hay cái nôi của Quan họ,… Bắc Ninh còn là một vùng lãnh thổ rộng lớn, thuộc vùng Châu thổ Sông Hồng màu mỡ. Với tour du lịch Bắc Ninh, bạn có cơ hội đến thăm một miền quê hương hấp dẫn, mê hoặc với các truyền thống, phong tục mới lạ và những làn điệu quan họ ngọt ngào.

Bắc Ninh – Tìm về xứ sở của những truyền thống Việt

du lich bac ninh

Tour du lịch Bắc Ninh đã là một trong những hành trình đặc biệt, đưa bạn về với vùng nông nghiệp cấy lúa lâu đời. Đây còn là nơi hình thành nên nhiều làng nghề truyền thống, thủ công tinh tế như: gốm, đúc đồng, rèn sắt, nhuộm, kim hoàn, làm tranh dân gian,... Bắc Ninh còn ấn tượng bởi là một vùng dân cư có mối giao thương sớm với những miền lân cận đặc biệt bao gồm: Ấn Ðộ, Trung Quốc, các nước ở phương Tây. Với sự chăm chỉ, cần cù lao động, sự thông minh và sáng tạo trong sản xuất, người dân nơi đây đã xây dựng và phát triển nơi đây thành một nơi có nền kinh tế phồn thịnh, làm nên diện mạo mới cho đất nước.

Đặt tour du lịch giá rẻ vi vu đến Bắc Ninh, quý khách còn được tìm hiểu về những trang lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam. Từ đó, có cái nhìn sâu sắc hơn về mảnh đất này. Đến đây, bạn sẽ được trở về với những chiến công vang dội tại các địa danh lịch sử hào hùng, nổi tiếng như: Vạn Kiếp, Chi Lăng, Như Nguyệt, Yên Thế,... Chắc chắn, vùng lãnh thổ mang tên Bắc Ninh này là mang lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng bạn. Chưa hết, Bắc Ninh còn độc đáo và cuốn hút từ nhiều hoạt động: văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, phong tục… truyền thống. Đặc biệt nhất vẫn là nghệ thuật Quan họ, đây được cho là nét đẹp độc nhất vô nhị đã tạo nên sự đặc trưng cho mảnh đất này..

20/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...